ดูบอลสด เจลีกวันนี้ ซัปโปโร เจ มุ้ย อุ้ม ตอง ( J1リーグ  J1-League)

ลิ้งค์สดบอลเจลีกวันนี้ ตอนนี้ คลิกที่นี่

เจลีก ดิวิชัน 1 ( J1リーグ  J1-League) เป็นลีกระดับสูงสุดของฟุตบอลลีกอาชีพแห่งประเทศญี่ปุ่น ( 日本プロサッカーリーグ) และเป็นการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพเจลีก ระดับสูงสุดของประเทศญี่ปุ่น เป็นหนึ่งในลีกที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในเอเชีย และเป็นลีกเดียวที่ถูกจัดอันดับไว้ในคลาส A โดยสมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย

ดูบอลเจลีก
ดูบอลเจลีกสด

ลิงค์ดูบอลสดเจลีกวันนี้ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร  เจ มุ้ย อุ้ม ตอง ฟุตบอลเจลีก 2020

การแข่งขัน ฟุตบอลเจลีก 2020 (Meiji Yasuda J1 League) เป็นกระเเสโด่งดังมาก นับตั้งแต่นักบอลชาวไทยร่างเล็กอย่าง เจ ชนาธิป ไปค้าเเข้งที่ คอนซาโดเล ซัปโปโร ต่อมาก็มีสโมสรอื่นได้ยืมตัวนักเตะจากเมืองทอง ตามมาด้วยอีก 2 คน คือเจ้ามุ้ย ธีรศิลป์ แดงดา ดูบอลเจลีกวันนี้ 

ช่องทางการรับชม เจลีก

กดถูกใจเพื่อติดตามการถ่ายทอดสด

เข้าร่วมกลุ่มดูบอลสด คลิก

ลิ้งค์สดบอลเจลีกวันนี้ คลิกที่นี่

Tagดูบอลสดเจลีกวันนี้ ซัปโปโร ซานเฟรซเซ่ โกเบ ดูเจ ชนาธิป มุ้ย อุ้ม วันนี้ถ่ายทอดสดบอลเจลีกวันนี้
เจลีก ( Jリーグ J-League) เป็นการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพของประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบัน ฟุตบอลลีกอาชีพแห่งประเทศญี่ปุ่น แบ่งออกเป็น 3 ดิวิชั่น คือ เจลีก ดิวิชัน 1, เจลีก ดิวิชัน 2 และ เจลีก ดิวิชัน 3 ปัจจุบัน ผู้ให้การสนับสนุนหลักของเจลีกคือ บริษัทประกันภัย “เมจิ ยะสึดะ ไลฟ์” ดังนั้น ชื่ออย่างเป็นทางการของเจลีกจึงเป็น เมจิ ยะสึดะ เจลีก

กระเเสฟุตบอลเจลีกโด่งดังมากในประเทศไทยขณะนี้ เนื่องจากได้มีนักเตะไทยไปค้าแข้งหลายคน เช่น ชนาธิป สรงกระสินทร์ (เจ) ไป คอนซาโดเล ซัปโปโร ,ธีระศิลป์ แดงดา (มุ้ย) ไป ซานเฟรสเซ่ ฮิโรชิม่า , ธีราทร บุญมาทัน (อุ้ม) ไป วิสเซล โกเบ ,จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ (ไอซ์) ไป เอฟซี โตเกียว ซึ่งท่านสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับฟุตบอลเจลีก ( j league ) และสามารถรับชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลเจลีก ดูเจ ชนาธิป ล่าสุดได้ที่นี่