ดั่งดวงหฤทัย ตอน 5 ล่าสุด 19 มีนาคม 2563 ดูย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง ดั่งดวงหฤทัย ตอนที่ 5 (EP. 5) ตอนล่าสุด วันที่ 19 มีนาคม 2563 นำแสดงโดย ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี และ คิมเบอร์ลี่

ละครสุดน่าติดตามอย่าง “ดั่งดวงหฤทัย” ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 11 มีนาคม 2563 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันต่อเป็นตอนที่ 2 แล้วนะครับโดยที่เรื่องย่อ เรื่องราว เนื้อหา ของละคร “ดั่งดวงหฤทัย” ในตอนนี้นั้นถึงตอนที่รุ่งเช้า เมื่อ ทรรศิกา (นำแสดงโดยคิมเบอร์ลี) ตื่นขึ้นมา ก็รู้ตัวแล้วว่าตนเองถูกจับตัวมา ทรรศิกานำเสื้อผ้าของ กระวาน (นำแสดงโดยมะปราง วิรากานต์) สาวชาวป่าที่ดูแลเธออย่างใกล้ชิดมาใส่แทน เพื่อหาทางหลบหนี อำพรางตน แต่ก็ไม่สำเร็จ เพราะรังสิมันต์ (นำแสดงโดยติ๊ก เจษฎาภรณ์) มาพบเข้าเสียก่อน แล้วในที่สุด ทรรศิกาก็รู้ว่าแท้ที่จริง คนที่ลักพาตัวเธอมาก็คือเจ้าหลวงรังสิมันต์แห่งกาสิกนั่นเอง
ทรรศิกาพยายามหนี อีกครั้ง แต่กลับเจอกับฝูงหมาป่า จนรังสิมันต์ต้องเข้าช่วยเธอและพาขี่ม้าหนีไปในป่า จนทำให้คืนนั้น ทรรศิกาต้องค้างคืนกับรังสิมันต์เพียงลำพัง จนรุ่งเช้า ขบวนม้าของรังสิมันต์ที่มีราชิด (นำแสดงโดยฉันธนะ กฤชกาญจนพันธ์) เบนลี (นำแสดงโดยตั้น พิเชษฐ์ไชย) องครักษ์คนสนิทของรังสิมันต์ได้ตามมาสมทบ และมีกระวานติดตามมาด้วย ตลอดเวลาในการเดินทางไปกาสิก รังสิมันต์ดูแลทรรศิกาเป็นอย่างดี แต่ก็แกล้งพูดขู่ให้ทรรศิกากลัว ทำทีว่าตนเป็นคนโหดร้าย จนทรรศิกาเริ่มหลงกล แล้วรังสิมันต์ก็นำขบวนเดินทางกลับสู่กาสิกทันที
เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามรับชมกันในละคร “ดั่งดวงหฤทัย” คืนนี้ทางช่อง 3

ดั่งดวงหฤทัย
ดั่งดวงหฤทัย

ดั่งดวงหฤทัย ละครช่อง 33 เรื่องราวเกี่ยวกับ เมืองสามเมือง กาสิก พันธุรัฐ และทานตะ ที่มีการสู้รบการมาช้านานแต่ปัจจุบันได้สงบศึกลงแล้ว เมื่อง กาสิก และ ทานตะ ทั้งสองเมื่อกำลังจะส่งจะให้ทายาทได้แต่งงานกัน แต่ก็มีเรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้น เมื่อเจ้าสาวแห่ง ทานตะ ได้กำลังเดินทางจะไปหา กาสิก กลับหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยในเขตปกครองของ พันธุรัฐ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตามชมทางช่อง 3 HD นำโดยนักแสดงชื่อดัง เจษฎาภรณ์ ผลดี ,คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ,ฐากูร การทิพย์,มทิรา ตันติประสุต ,รินลณี ศรีเพ็ญ และ จินตหรา สุขพัฒน์ โดยจะออกอากาศ ทุกวัน พุธ พฤหัสบดี เวลา 20.20 ทางช่อง 3 HD

กดถูกใจเราเพื่อติดตามดูทีวีย้อนหลัง

เข้าร่วมกลุ่ม คลิกที่นี่

ดั่งดวงหฤทัย EP. 5 | 19 มี.ค.63

รออัพเดทจ้า

ดูหนังดูละครแล้วย้อนดูตัว : คนที่ร่วมกันสร้างซิลิคอนวัลเลย์ล้วนแต่เป็นวิศวกรที่ร่ำเรียนมาทั้งด้านธุรกิจและหลากหลายสาขาวิชา แต่พวกเราเชื่อว่าการที่มนุษย์ทุ่มเททำงานอย่างหนักกับคนที่ฉลาดและมีความคิดสร้างสรรค์ จะสามารถแก้ปัญหาเกือบทั้งหมด ของมนุษยชาติได้ผมเชื่อในเรื่องนี้(อมตะวาจา สตีฟ จ็อบส์)

สุภาษิต คำคู่ คำคล้องจอง : การปรากฏในกรอบความคิดของสังคมปัจจุบัน สะท้อนให้เห็นว่า ชีวิตเราถูกขับเคลื่อน ด้วยเงื่อนไขและสถานการณ์ต่างๆ ( Stephen R. Covey)

เกร็ดความรู้ : ไม่ควรเชื่อใจตนเองเกินไป เพราะอาจไม่มีเหตุผล ถ้าใจนั้นถูกบังคับหรือท่วมทับเสียแล้ว ควรหารือกับท่านผู้สามารถให้เหตุผลที่ถูกต้องได้ ทั้งเมื่อสนใจในพระธรรมอยู่ พระธรรมอาจให้เหตุผลแก่ตนได้กระจ่างพร้อมทั้งชี้ทางปฏิบัติได้ถูกต้อง cr. คำสอนสมเด็จพระสังฆราช

สถานที่ถ่ายทำจากละคร : คุณไม่สามารถถามว่าลูกค้าต้องการสินค้าแบบไหน และพยายามที่จะตอบสนองความต้องการของเขา เพราะขณะที่คุณกำลังสร้างสิ่งที่ลูกค้าต้องการ เขาก็เปลี่ยนไปต้องการสิ่งอื่นแทนแล้ว(อมตะวาจา สตีฟ จ็อบส์)