ดูบอลสด ลิเวอร์พูล-โรม่า 24/4/61 รอบรองฯ ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกคืนนี้

ข่าวสารเกี่ยวกับลิเวอร์พูลทุกอย่าง บอลสดลิเวอร์พูลวันนี้ บอลสดลิเวอร์พูลคืนนี้ ดูลิเวอร์พูลสด สดลิเวอร์พูลวันนี้ ประวัติสโมสรลิเวอร์พูล สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล ( Liverpool Football Club) เป็นสโมสรฟุตบอลในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ตั้งอยู่ที่เมืองลิเวอร์พูล ลิเวอร์พูลเป็นหนึ่งในทีมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในอังกฤษครองแชมป์ดิวิชัน 1 ถึง 18 ครั้ง ครองแชมป์ยูโรเปียนคัพ 5 ครั้ง ยูฟ่าคัพ 3 ครั้ง ยูฟ่าซูเปอร์คัพ 3 ครั้ง และฟุตบอลลีกคัพซึ่งเป็นการแข่งขันฟุตบอลภายในประเทศอังกฤษ อีก 8 ครั้ง

liverpool-fc

สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1892 และได้เข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลลีกในปีต่อมา ลิเวอร์พูลใช้สนามแอนฟีลด์ตั้งแต่ก่อตั้งสโมสร ช่วงเวลาที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์คือช่วงทศวรรษ 1970 – 1980 เมื่อบิลล์ แชงคลีและบ็อบ เพลสลี่ย์พาทีมคว้าแชมป์ลีก 11 ครั้ง และคว้าถ้วยรางวัลยูโรเปียน 7 ใบด้วยกัน และลิเวอร์พูลก็มีแฟนบอลที่ชื่นชอบเกือบทั่วโลก

ฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก  UAFE Champions League 2017–18 เป็นการแข่งขันฟุตบอลสโมสรยุโรปถ้วยใหญ่ที่สุด จัดขึ้นโดยยูฟ่า โดยฤดูกาลนี้เป็นฤดูกาลที่ 63 และเป็นฤดูกาลที่ 26 ตั้งแต่มีการเปลี่ยนชื่อจากยูโรเปียนแชมเปียนคลับส์คัพ เป็น ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก และ ฟุตบอล ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก นัดชิงชนะเลิศ ปี 2018 กำหนดแข่งขันที่ สนามโอลิมปิสกี เนชันแนล สปอร์ตส์ คอมเพล็กซ์ ในเมืองเคียฟ ประเทศยูเครน

ยูฟ่า

การเเข่งขันฟุตบอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก 2017-2018 ก็ได้เดินทางมาถึงรอบ 4 ทีมสุดท้ายแล้ว วันนี้เป็นการพบกันระหว่าง ทีมลิเวอร์พูล (อังกฤษ) พบกับ ทีมโรม่า (อิตาลี) วันที่ 24 เมษายน 2561 เวลา 01.45 น. ต้องคอยติดตามว่าทีมไหนจะเข้ารอบชิงชนะเลิศได้เป็นผลสำเร็จ แฟนบอลห้ามพลาดรับชมการถ่ายทอดสดได้ที่นี่  www.sabaidee.in.th

กดถูกใจเพื่อติดตามการถ่ายทอดสด

เข้าร่วมกลุ่มดูบอลสด คลิก

ลิเวอร์พูล 5-0 โรม่า

ศูนย์รวมลิ้งดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ บอลวันนี้ทุกลีกและอัพเดทลิ้งดูบอลสดเร็วที่สุด เพื่อให้คุณ ดูบอลสด ดูบอลผ่านเน็ต ลิ้งดูบอล ขอให้เพื่อนๆมีความสุขในการ ดูบอลสด บอลวันนี้ ดูบอลออนไลน์ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก ไทยลีก ลาลีกาสเปน บ้านผลบอล ศูนย์รวมลิ้งดูบอลสด ตารางบอล ข่าวฟุตบอล ทีเด็ดบอล เกมทายผลบอล ผลบอลสด ดูบอลออนไลน์ อัพเดทลิ้งเร็วสุด บอลวันนี้ทุกลีก ไม่ว่าจะเป็นพรีเมียร์ลีก ไทยลีก ดูบอลสด บอลวันนี้ ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ตได้ฟรีๆ ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ดูบอลฟรีครบทุกลีก อัพเดทลิ้งเร็วสุด