ดูดวงปีวอก (ปีลิง)

แชร์สิ่งนี้ให้เพื่อนๆของคุณด้วยสิคะ

ดูดวงปีวอก (ปีลิง) คนที่เกิดปี 2463, 2475, 2487, 2499, 2511, 2523, 2535, 2547, 2559

ปีวอก ลักษณะคนปีวอกจะสอดคล้องกับราศีสิงห์ หยินนั้นมีความเป็นสตรีและมีความเป็นด้านมืด จึงมีความเกี่ยวข้องกับกลางคืนด้วย ผู้ที่เป็นหยินจะเชื่อในความรู้สึกที่มีต่อตนเองและคนอื่น สนใจในด้านจิตวิญญาณมากกว่าข้าวของนอกกาย ส่วนธาตุทองซึ่งเป็นหยางในตัวนั้น จะมีความทะเยอทะยานและทำงานหนักในตัวเองตามธรรมชาติ ดังนั้น จึงเป็นผู้ที่ชอบพึ่งพาตัวเอง ดูมั่นคง และไม่ประนีประนอม และยังดูวัตถุนิยมอีกด้วย

ผู้ที่เกิดในปีนักษัตรลิงมีความฉลาดมากและมีความสงสัยใคร่รู้มาก พวกเขาชอบท้าทายตัวเองกับสิ่งใหม่ ๆ ความเป็นลิงทำให้พวกเขาชอบเกม โดยเฉพาะพวกเกมปริศนาเพราะมันทำให้ทักษะการแก้ปัญหาที่เขามีได้แสดงออกมา พวกเขาชื่นชมในความสำเร็จของตนเองมากกว่าคนในนักษัตรปีอื่น ด้วยความฉลาดและมีความคิดสร้างสรรค์ของลิง ทำให้พวกเขามีความสามารถในการทำให้คนอื่นประทับใจ แม้ในระยะที่ห่างไกล ในเรื่องของความสุข พวกเขาจะแคร์ในการมีความสุขมากกว่าจะแคร์ว่าใครจะคิดอย่างไรกับพวกเขา

คนปีวอกจะสนใจอะไรอยู่ไม่ค่อยได้นาน และมักจะวางแผนสิ่งที่จะทำในอนาคตอยู่ตลอดเวลาก่อนที่พวกเขาจะทำสิ่งปัจจุบันให้เสร็จเสียอีก คนปีวอกมีความมั่นใจในตัวเองและแก้ปัญหาได้เก่ง และพวกเขารู้จักตัวเองในจุดนั้นตั้งแต่เด็ก ๆ สิ่งที่ทำให้พวกเขาตื่นเต้นในวัยเด็ก จะไม่ค่อยได้ผลเหมือนเดิมเมื่อพวกเขามีอายุมากขึ้น

คนปีวอกมีความต้องการความสนใจสูง จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมคนปีวอกชอบทำอะไรเอะอะมะเทิ่ง แม้ว่าความสนใจที่จะได้รับจะเป็นแบบไหนก็ขอให้ได้ก็พอ แม้ว่าเมื่อบวกกับราศีบางราศีแล้วอาจจะแสดงออกมากหรือน้อยก็ตาม ความเป็นวอกที่ต้องการความสนใจก็จะยังมีอยู่ในคนปีวอกทุกคน


แชร์สิ่งนี้ให้เพื่อนๆของคุณด้วยสิคะ